du hý tận dụng SEA Games 31 để hút khách Cobemuadong

SEA Games 31 là cơ hội phải chăng để du lịch Việt Nam PR, giới thiệu điểm tới, sản phẩm du lịch tới thị phần khách Đông Nam Á.

Đây là san sẻ của Phó Tổng cục trưởng Tổng cục du hý Hà Văn Siêu trong buổi lễ khai trương trọng tâm báo chí dùng cho Đại hội thể thao SEA Games 31, ngày 9/5.

Ông Siêu Phân tích SEA Games trở lại sau gần 20 năm, ngành du lịch Việt Nam đã sở hữu sự tăng trưởng vượt bậc, các sản phẩm du hý, nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn toàn cầu. "Du lịch Việt Nam ngày nay đủ khả năng dùng cho các sự kiện văn hóa thể thao tầm cỡ khu vực và toàn cầu, đáp ứng nhu cầu phổ quát của khách quốc tế", ông Siêu nhắc. SEA Games 31 được cho là cơ hội to để du hý Việt Nam mở rộng khuôn khổ đón khách, trong ấy với khách Đông Nam Á, thị phần chỉ tiêu của ngành nghề du hý trong thời kỳ chưa sở hữu khách trong khoảng Đông Bắc Á.

Tổng cục du lịch đã với chỉ dẫn đón đoàn, lăng xê điểm tới cùng các Sở du hý của 12 địa phương đăng cai tổ chức các môn thi đấu SEA Games 31. các nơi này cũng đã xây dựng chương trình tặng quà, công ty những lễ hội, sự kiện... 31 khách sạn 4-5 sao được chọn lọc, 23 tour miễn phí được chọn lựa để tạo ra đoàn. Hàng chục chương trình du lịch được diễn ra...

Việt Trì, Phú Thọ, nơi diễn ra các trận chiến vòng bảng của môn bóng đá nam SEA Games 31, đơn vị nhiều chương trình triển lãm, giới thiệu đặc sản, điểm đến địa phương. lĩnh vực du hý tỉnh cũng mời các đoàn trưởng, vận khích lệ và phóng viên tham gia tour thăm khu di tích lịch sử đền Hùng, làng cổ Hùng Lô, bảo tồn Hùng Vương, khám phá Việt Trì về đêm, thăm quan đồi chè Long Cốc... phối hợp sở hữu đấy là những chương trình thưởng thức hát Xoan, trải nghiệm gói bánh bác bỏ...

Dịp này, phổ quát đoàn khách trong khoảng miền Trung cũng đăng ký tour xem bóng đá, hài hòa nghỉ dưỡng. các tour mở bán cho du khách trong và ngoài nước với giá từ 300.000 đồng đến hơn 2 triệu đồng, tương ứng với tour nửa ngày và 3 ngày 2 đêm.

dự định đón hơn 10.000 người dự khai mạc SEA Games 31, Hà Nội đang "nóng" lên từng ngày với sự kiện chào đón, giới thiệu tour du lịch. Cuối tuần này (13-15/5), tại phường đi bộ hồ Hoàn Kiếm sẽ với lễ hội du lịch Hà Nội 2022. Đây là 1 trong những sự kiện trọng tâm thúc đẩy đầu tư, thương mại, du lịch thị thành doanh nghiệp. Sự kiện Lễ hội ẩm thực và du lịch làng nghề cũng diễn ra cộng thời khắc tại thị trấn Lê quang Đạo, quận Nam từ Liêm.

thành thị cũng có phổ quát sự kiện như đạp xe "Dấu chân làng cổ Bát Tràng"; du lịch đêm tại không gian thị trấn đi bộ Sơn Tây, xã đi bộ Trịnh Công Sơn, tour đêm "Giải mã Hoàng thành Thăng Long", tour đêm khám phá nhà pha Hỏa Lò. bên cạnh đó, Hà Nội tiếp diễn duy trì tour xe buýt hai tầng "Hanoi City Tour", tour khám phá văn hóa Đông Nam Á của bảo tồn Dân tộc học... những công ty lữ hành bán các sản phẩm trên mang HanoiTourist, Vietravel, Vietfoot Travel, LUX Travel...

Quảng Ninh, nơi đơn vị 7 môn thi đấu, cũng sẵn sàng điều kiện chào đón sự kiện thể thao này. tỉnh giấc miễn phí thăm quan những điểm du lịch to trên khu vực cho thành viên ban tổ chức, vận khích lệ, đào tạo viên, trọng tài tham dự SEA Games 31 ở thức giấc.

các địa điểm thi đấu ở Quảng Ninh cũng là những nơi thăm quan nức tiếng như khu du click here lịch quốc tế Tuần Châu, cung Quy hoạch Hội chợ và Triển lãm, khu nghỉ dưỡng Legacy yên Tử... Đây là dịp để du khách, các đại biểu tham dự SEA Games trải nghiệm du hý địa phương.

ko trực tiếp tổ chức các môn thi đấu, Quảng Bình tặng hàng loạt tour cho vận cổ vũ, đào tạo viên và phóng viên quốc tế. Cao nhất là hai tour thám hiểm hang động to nhất thế giới Sơn Đoòng cho vận cổ vũ xuất sắc. Phần quà còn sở hữu tour 3 ngày 2 đêm khám phá Quảng Bình cho 50 phóng viên đăng ký, đào tạo viên đạt huy chương vàng karate được tặng tour khám phá hang Cha Loi.

những địa phương khác như Hòa Bình, Ninh Bình, Hải Phòng... cũng chuẩn bị các tour chiêu đãi, hạ tầng tạm trú cao cấp để đón đoàn SEA Games.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *